5 สูตรสุขภาพโดยใช้เครื่องปั่นของคุณสําหรับการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ

เครื่องปั่นเป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบันนี้ เครื่องปั่นมีประโยชน์มากในหลายวิธีที่จะช่วยให้คุณได้รับอาหารเพื่อสุขภาพที่คุณชื่นชอบโดยเฉพาะการปั่นผลไม้ปั่นกับน้ำแข็งรวมกันที่เรียกว่า “สมูทตี้” ซึ่งเครื่องปั่นนั้นมีการผสมผสานที่จะช่วยให้คุณสร้างมันได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการซื้อเครื่องปั่นจากร้านที่ขายเครื่องปั่นไว้ที่บ้านของคุณคือคุณจะได้รับส่วนผสมของผลไม้ต่างๆ ดีกว่าตามร้านค้า

เมื่อคุณซื้อแอปเปิ้ลคุณมีสองทางเลือก: คุณสามารถซื้อแอปเปิ้ลที่หั่นเป็นชิ้นแล้วหรือคุณสามารถซื้อแอปเปิ้ลที่ทั้ง แอปเปิ้ลที่ดีสามารถมีคุณค่าทางโภชนาการมากสําหรับอาหารของคุณ นอกจากนี้ยังอร่อยและใช้งานง่าย ต่อไปนี้เป็นสูตรที่คุณอาจต้องการลองกับแอปเปิ้ล

แคนตาลูปกับแอปเปิ้ล: เปลือกนอกกรอบของ cantaloupe คือสิ่งที่ทําให้สูตรนี้อร่อย. เยื่อกระดาษภายในแคนตาลูปมีสารอาหารและวิตามินจํานวนมากที่จําเป็นโดยร่างกาย ในสูตรนี้คุณเพียงแค่บดแคนตาลูปซึ่งทําให้ง่ายต่อการผสม คุณสามารถเพิ่มชิ้นแอปเปิ้ลหรือแอปเปิ้ลซอสเพื่อสร้างเรียบ, อาหารเพื่อสุขภาพ.

แตงโมกับแอปเปิ้ล: แตงโมเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสําหรับสูตรที่มีแอปเปิ้ล เนื่องจากเป็นผลไม้จึงง่ายต่อการกินและอร่อย เพียงแค่เพิ่มไปยังปั่นปั่นปั่น แตงโมช่วยทําให้หวานผสมผสานเพื่อให้ง่ายต่อการผสมและให้มันเป็นสีทองดี

กล้วยกับแอปเปิ้ล: สูตรนี้เป็นเรื่องง่ายที่จะทําให้และทํางานได้ดีสําหรับทุกเพศทุกวัย. ถ้าคุณชอบกล้วยคุณจะรักสูตรนี้. กล้วยเป็นส่วนผสมหลักสําหรับสูตรนี้และมันผสมกับแอปเปิ้ล. ผสมแล้วเป็นปั่น. มันมีรสชาติที่ดีเพราะปริมาณของเส้นใยกล้วยมีและแอปเปิ้ล

น้ําผึ้งและผลไม้ : การเพิ่มน้ําผึ้งให้กับสูตรเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้สิ่งที่อร่อย เพราะความหวานตามธรรมชาติของน้ําผึ้งจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะได้รับคนที่จะกินน้ําผึ้งและผลไม้ เมื่อผสมสูตรนี้, คุณต้องการที่จะผสมผสานมันลงไปในวางเรียบ. คุณสามารถเพิ่มอบเชยและเครื่องเทศอื่น ๆ เพื่อเครื่องเทศขึ้นสูตรอาหารอร่อยนี้.

ช็อคโกแลตเนยถั่วลิสงปั่น : ปั่นนี้อุดมไปด้วยเนยช็อคโกแลตและถั่วลิสง มันทําให้การรักษาที่ดีกับขนมหรืออาหารที่จะรับประทานอาหารกับอาหารค่ํา รสชาติเหล่านี้เข้ากันได้ดีและจะทําให้คุณมีคุณค่าทางโภชนาการที่คุณต้องการโดยไม่ต้องแคลอรี่

กล้วย, แตงกวา, และสตรอเบอร์รี่: การรวมกันของกล้วย, แตงกวา, สตรอเบอร์รี่และปั่นง่ายที่จะทํางานสําหรับทุกคน. สูตรนี้เหมาะสําหรับผู้ที่อยู่ในหมวดหมู่เส้นใยต่ํา แต่ยังคงต้องการได้รับความดีของผักและผลไม้

บลูเบอร์รี่และสตรอเบอร์รี่: ลองผสมสูตรนี้อร่อยกับบลูเบอร์รี่สําหรับการรักษารสชาติ มันรสชาติเหมือนเสียงเหมือนบลูเบอร์รี่ผสมกับสตรอเบอร์รี่ สูตรนี้ไม่เพียง แต่อร่อย แต่ง่ายต่อการทําและยังสามารถเพลิดเพลินกับในระหว่างการออกกําลังกาย!

อะโวคาโดและบลูเบอร์รี่: ถ้าคุณต้องการรสชาติที่ดีต่อสุขภาพเพื่อเพิ่มสีสันให้กับวันของคุณลองผสมอะโวคาโดและบลูเบอร์รี่ จานนี้อร่อยมากและเป็นอาหารจานที่ง่ายมากในการเตรียม คุณสามารถเพิ่มเกลือและพริกไทยเล็กน้อยเพื่อผสมถ้าคุณต้องการมันเล็กน้อย spicier.

สูตรสุขภาพและสุขภาพการรับประทานอาหารแบบธรรมชาติพอดีเมื่อคุณกําลังพยายามที่จะลดน้ําหนัก. หลายคนพบว่าเมื่อพวกเขาเริ่มเพิ่มอาหารเพื่อสุขภาพอาหารของพวกเขา, พวกเขาสังเกตเห็นว่าพวกเขารู้สึกดีขึ้น